mau-hat-nhua-tai-sinh-hdpe-recycle

Những lợi ích của việc tái chế nhựa HDPE recycle đối với môi trường

Rate this post

Duy Tân là một nhà máy chuyên sản xuất hạt nhựa tái chế, cung ứng nhựa nguyên liệu chất lượng tốt, giá cạnh tranh, ổn định và lâu dài trên thị trường. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những lợi ích từ việc tái chế nhựa HDPE recycle đối với môi trường tự nhiên.

Tại sao chúng ta nên tái chế lại HDPE recycle?

Có nhiều lợi thế khi sử dụng các sản phẩm HDPE tái chế – HDPE recycle. HDPE có thể được tái chế nhiều lần trước khi nó không còn giá trị. Tuy nhiên, nó là một loại nhựa sinh học không phân hủy. Do đó, nó có thể mất hàng thế kỷ để có thể phân hủy nếu chỉ đơn giản là bỏ đi ngay sau một lần sử dụng.

Tái chế HDPE, polyethylene mật độ cao và sử dụng nó ở dạng tái chế, rất có lợi cho môi trường và những cơ sở sản xuất. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc sản xuất một sản phẩm bằng cách sử dụng tái chế polyethylene ở mật độ cao sẽ ít tốn kém hơn nhiều so với việc bắt đầu từ đầu với các loại nhựa mới.

mau-hat-nhua-tai-sinh-hdpe-recycle

Bằng cách sử dụng polyethylene mật độ cao để tái chế, các công ty có thể giảm thiểu tối đa chi phí của họ trong khi cải thiện thế giới mà chúng ta đang sống. Ngoài ra, HDPE recycle sau khi tái chế khi đưa vào sử dụng sẽ cực kỳ bền. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Những lợi ích của việc tái chế nhựa HDPE recycle có thể kể đến là?

Các đặc tính thuận lợi khác nhau từ nhựa HDPE recycle làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất. Một số lợi ích đáng chú ý nhất của HDPE có thể kể đến là:

Thứ nhất: Tỷ lệ độ bền cao so với mật độ

HDPE (polyethylene mật độ cao) có mật độ cao hơn so với LDPE (polyethylene mật độ thấp) được sản xuất tương tự nhau, nhưng cấu trúc tuyến tính của nó được thể hiện ít phân nhánh hơn đáng kể. Điều này có nghĩa là nó có độ bền kéo nhiều hơn so với LDPE và đó là lý do tại sao một thùng chứa HDPE 60 gram có thể chứa một gallon chất lỏng một cách an toàn và trọn vẹn.

Thứ 2: Tính năng rất dễ uốn

HDPE recycle vì một môi trường sống tươi đẹp hơn

Một trong những ưu điểm chủ yếu của nhựa HDPE là dễ đúc khuôn khi đạt đến một nhiệt độ nhất định. HDPE sẽ vẫn cứng cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ cực cao vì nhiệt độ nóng chảy của nó cao. Khi đạt đến nhiệt độ để nóng chảy, vật liệu có thể được đúc một cách hiệu quả cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ hộp đựng thực phẩm, đồ uống đến đường ống chống ăn mòn và các thiết bị sân chơi.

Thứ 3: Chống lại các yếu tố môi trường

Mặc dù sức mạnh là đáng kể khi xem xét các ưu điểm chính của nhựa HDPE, khả năng chống lại các điều kiện môi trường như nấm mốc, mục nát cũng rất quan trọng. Nó là một vật liệu tuyệt vời cho hệ thống ống nước ngầm cung cấp nước vì nó có tuổi thọ cao và chịu được mọi thời tiết. Nó cũng có thể chịu đựng khi tiếp xúc với các chất axit và bazơ khoáng mạnh tồn tại tự nhiên ở trong đất. HDPE là vật liệu lý tưởng cho hộp đựng thực phẩm, đồ uống vì nó có thể được khử trùng bằng phương pháp đun sôi. Cuối cùng, nhựa HDPE có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất, bao gồm nước,  axit, chất tẩy rửa, dung môi, và dung dịch tẩy rửa.

Thứ 4: Dễ dàng tái chế nhựa HDPE – HDPE recycle

Tái chế không chỉ là một hành động thiết yếu, có trách nhiệm với môi trường tự nhiên mà còn là một yếu tố cực kỳ quan trọng cần xem xét khi tiếp thị và quảng bá sản phẩm. Nhựa HDPE – HDPE recycle dễ dàng tái chế thành những sản phẩm khác nhau. Các doanh nghiệp, cá nhân có thể tiết kiệm chi phí sản xuất nhựa bằng cách gửi HDPE đã loại bỏ hoặc không còn cần thiết đến các nhà máy tái chế. Ngoài ra, ở hầu hết các thùng chứa vật dụng tiêu dùng làm bằng HDPE có thể được đặt trong bộ sưu tập tái chế hàng tuần tại bất kỳ khu phố nào.

Qua bài viết trên Duy Tân muốn gửi đến các bạn những lợi ích từ việc tái chế nhựa  HDPE recycle. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về điều gì vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở công ty: Khu D2 – Cụm công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0272 377 9920

Website: duytanrecycling.com

 

Share

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật về môi trường.