hdpe-recycle-ung-dung

Duytan rHDPE – Tái chế nhựa HDPE để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng 

Rate this post

Nhựa HDPE khi được tái chế được đánh giá cao và được sử dụng trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Nó yêu cầu chất liệu phải có độ bền, va đập, độ bền kéo đứt cao. Có khả năng hút ẩm và độ bền chống ăn mòn, và độ bền hóa học. Nhiệt độ hoạt động của nhựa HDPE là từ -50 độ C lên tới 90 độ C. Duytan rHDPE tạo ra những sản phẩm nhựa số 2 với nhiều công dụng và nhiều ưu điểm khác nhau.

Nhựa HDPE – Duytan rHDPE được ứng dụng để làm gì?

Ngoài những điểm mạnh vật lí, nhựa HDPE giá luôn giá thấp hơn các loại so với các sản phẩm được hình thành từ chất liệu kim loại hoặc hợp kim khác. Bên cạnh đó nhựa HDPE còn có khối lượng nhẹ, đồ bền cao hơn hẳn giúp cho người dùng dễ dàng lắp ráp, thi công cũng như bảo dưỡng về sau.

  • Nhựa HDPE – Duytan rHDPE được ứng dụng rất nhiều trong ngành hóa dầu, điện lực.
  • Ứng dụng trong may , đóng gói sản phẩm và thực phẩm.
  • Chế tạo các phụ kiện thiết bị ý tế như gioăng, thớt, thanh trượt.
  • Làm ống truyền dẫn và tưới tiêu đất nông nghiệp.
  • Làm ống vận chuyển khoáng sản, mỏ dầu và viễn thông.

Trong ngành nghề công nghiệp nhẹ, nhựa HDPE được tận dụng làm ống cấp thoát nước. Đặc biệt là ở những vùng có địa hình phức tạp, việc tận dụng ống nhựa HDPE lại càng trở nên tiện lợi nhờ trọng lượng nhẹ, dễ uốn dẻo nên giúp đơn giản thi công và lắp đặt. Ống nhựa HDPE đều có tuổi thọ rất cao, nếu việc thi công đúng kĩ thuật thì tuổi thọ của ống hoàn toàn có thể lên tới trên 50 năm. Tại các đô thị hay các khu công nghiệp luôn tận dụng ống nhựa HDPE để làm ống thải với cỡ lớn.

Trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng, ống HDPE với khả năng chịu áp lực, dẻo và chỉ số chuyển nhiệt rất thấp nên được làm ống luồn dây điện, ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2), ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng), cáp điện, ống thoát nước.

ung-dung-cua-hdpe-recycle

Những lợi ích khi sử dụng nhựa HDPE là gì?

Có rất nhiều lý do khiến nhựa HDPE – Duytan rHDPE được ưa chuộng. Các lợi ích quan trọng nhất của HDPE bao gồm: 

Khả năng chống chịu: Nhựa HDPE có tính năng chống hóa chất và va đập cao, Ngoài ra còn có khả năng chống gỉ sét, mục nát, côn trùng, nấm mốc và nấm mốc. 

Tuổi thọ: Do HDPE có khả năng chống chịu hóa chất, thời tiết và ảnh hưởng cao; nó có thể tồn tại lâu hơn đa số các vật liệu truyền thống. 

Độ bền: Độ bền của HDPE trong lúc vẫn nhẹ là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thông dụng của nó. 

Trọng lượng: Như đã đề cập ở trên, HDPE nổi tiếng là sự kết hợp tuyệt vời giữa trọng lượng nhẹ và độ bền. Đây là lý do ở sao bạn nhìn thấy nó trong mọi thứ, từ đồ chơi của trẻ nhỏ đến bể chứa hóa chất. 

Tính dẻo: Nhựa HDPE được đúc nhanh chóng và dễ thành bất kỳ hình dạng nào. Kết quả là, thời kỳ đúc / biến hình có thể diễn ra trong nhà máy hoặc tại chỗ (thường được thực hiện trong các công tác sửa chữa). 

Khả năng chịu thời tiết: Nhựa HDPE được sử dụng trong nhiều áp dụng ngoài trời và có thể chịu được một vài thời tiết khắc nghiệt nhất. 

Tính bền vững: Ngoài tất cả những lợi trên, HDPE có thể thuận tiện tái chế

Duytan rHDPE tạo ra loại như HDPE có thể được khử trùng bằng cách đun sôi. Nhờ đó, nó trở thành vật liệu lý tưởng cho việc sản xuất hộp đựng thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, Polyethylene mật độ cao này còn có thể chịu được gần như tất cả các axit và bazo mạnh. Đồng thời, còn có thể chống lại các hóa chất tự nhiên có trong đất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở công ty: Khu D2 – Cụm công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0272 377 9920

Website: duytanrecycling.com

Share

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật về môi trường.