DUYTAN RECYCLING ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS EARTH INTERNATIONAL VỚI SỰ THAM GIA CỦA 114 THÍ SINH ĐẾN TỪ 90 QUỐC GIA

Rate this post

Cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 12/2023 này tại Việt Nam với sự tham gia của 114 thí sinh đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Earth – một trong những cuộc thi nằm trong tứ đại Hoa hậu của thế giới.

Tổ chức Miss Earth 2023 đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá du lịch TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng hành cùng Miss Earth Quốc tế, DTR sẽ cùng lan tỏa những thông điệp về môi trường và những giá trị bền vững mà hàng ngày đội ngũ CBNV đang miệt mài cống hiến đến với bạn bè Quốc tế.

Đại diện DTR nhận cây tri ân Đối tác đồng hành dự án môi trường của Miss Earth International 2023

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra từ ngày 1 đến 22-12 với nhiều phần thi phụ như thi trang phục quốc gia làm bằng chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường; thi tài năng…Đặc biệt, Miss Earth 2023 sẽ tổ chức cuộc thi Fashion Nature dành cho các nhà thiết kế trẻ, cổ vũ việc dùng chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ mẹ thiên nhiên. Đây cũng là cơ hội giới thiệu ngành thời trang Việt Nam đến bạn bè Quốc tế và đồng thời quảng bá sản phẩm vải polyester của DTR đến các khách hàng tiềm năng

Trong hành trình đến với vương miện cao nhất của Miss Earth Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh đã từng có cơ hội đến nhà máy DTR  và cô cũng bày tỏ sự bất ngờ trước quy mô sản xuất và thán phục câu chuyện tiên phong trong lĩnh vực tái chế nhựa của DUYTAN Recycling. Đại diện Việt Nam, Hoa Hậu Lan Anh cam kết sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ những giá trị và tiêu chí của Tổ chức Miss Earth từ thuở khai sinh cho đến hiện tại: 3R: Reduce – Reuse – Recycle (Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế) nhằm nâng cao nhận thức của mọi người trong việc bảo vệ môi trường tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

——
???? Youtube: DUYTAN Recycling
☎ Hotline: (+84-27) 2377 992
Share

Subscribe to our newsletter!

Register to receive environmental news and updates.