Duy Tan Recycle - Nhà máy tái chế giúp giảm thiểu rác thải nhựa hiện nay

Duy Tân Recycle thúc đẩy việc tái chế nhựa tại Việt Nam

Rate this post

Với tình trạng rác thải như hiện nay thì các nhà khoa học môi trường đang cảnh báo với thế giới rằng lượng rác mà con người thải ra môi trường ngày một càng nhiều. Thậm chí ở một số khu vực còn đang ở mức báo động vì mức độ ô nhiễm môi trường do rác thải gây nên. Vì vậy họ đã đưa ra những phương pháp để kịp thời ngăn chặn tình trạng này trước khi nó diễn biến phức tạp nặng nề hơn. Duy Tân Recycle – nhà máy tái chế Duy Tân đã và đang đi vào hoạt động nhằm giúp giảm thiểu những tình trạng ô nhiễm cũng như góp phần nào tái chế rác thải nhựa tái tạo những sản phẩm mới phục vụ cho cuộc sống hiện nay.

duy-tan-recycling-1

Bạn biết tái chế nhựa tại Duy Tân Recycle là gì?

Tái chế, tái sử dụng rác thải được hiểu là khi rác thải hoặc phế liệu. Thông qua quá trình tái chế tại nhà máy – Duy Tân Recycle mà có thể biến thành một vật liệu mới có ứng dụng khác để phục vụ đời sống sản xuất của con người. Qua đó giảm thiểu tối thiểu việc ô nhiễm môi trường.

Không những là một giải pháp bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải.  Còn tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau, tiết kiệm vật liệu. Cũng như hạn giảm hạn chế thải khí nhà kính so với dây chuyền sản xuất sản phẩm mới.

Các chất thải thường được sử dụng để tái sử dụng đa phần là ở dạng rắn như: nhựa, nhôm, inox, sắt,… Tùy vào mức độ có thể còn sử dụng được hoặc hư hại mà các công ty, nhà máy sẽ thu mua phế liệu sẽ sản xuất thành vật khác hữu ích hơn.

Duy Tân Recycle – Lý do chúng ta cần đến tái chế rác thải nhựa 

Lý do lớn nhất mà chúng ta phải tái sử dụng rác thải nhờ vào nhà máy tái chế Duy Tân – Duy Tân Recycle chính là nhằm giảm bớt rác thải gây nguy hiểm cho môi trường, việc làm đấy cũng giúp bảo vệ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe của con người và động vật.

Bên cạnh đó rác thải hay phế liệu còn trở thành nguồn vật liệu để chế tạo sản phẩm mới bớt được nhiều chi phí trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Việc tải sử dụng rác thải còn giảm bớt chi phí xử lí môi trường.

Duy Tân Recycle giúp tái chế rác  thải nhằm hạn chế các việc như đốt, chôn khí thải ra ngoài môi trường. Góp phần giảm lượng khí độc, đặc biệt khí gây hiệu ứng nhà kính như CO2 . Hoặc sự biến đổi các chất trong đất ảnh hưởng xấu đến đời sống con người và sinh vật trên Trái Đất.

duy-tan-recycle-3

Lợi ích của việc tái chế rác thải từ Duy Tân Recycle

Việc tái sử dụng rác thải từ nhà máy tái chế Duy Tân – Duy Tân Recycle mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng chúng ta sẽ quy về 4 vấn đề chính đó là:

Giảm lượng rác thải tại các bãi rác:

Tại các bãi tập rác thì có rất nhiều loại rác từ dễ cho đến khó phân hủy. Tùy vào mức độ phân hủy, nhưng chúng đều sản sinh ra vô vàn các độc tố ra ngoài môi trường. Việc ta tái chế rác thải giúp giảm lượng rác thải tại các bãi tập rác, song song ta cũng đã hạn chế lượng thải các độc tố ra ngoài môi trường

Giảm ô nhiễm môi trường:

Như đã nói ở trên, việc tái chế rác thải giảm ô nhiễm môi trường. Đây là một việc vô cùng quan trọng. Khi mà các lượng rác thải được tái chế và sẽ ít bị đốt hay chôn lấp.  Tránh gây tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường nước, không khí và đất.

Giảm tiêu thụ năng lượng:

Việc lấy sử dụng rác thải hay phế liệu để tái chế lại thành sản phẩm mới . Sẽ tốn ít năng lượng hơn so với việc tạo các sản phẩm đấy từ các nguồn nguyên chất.

Giảm chi phí:

Việc tái sử dụng rác thải nhờ nhà máy tái chế Duy Tân – Duy Tân Recycle sẽ tiết kiệm không ít chi phí cho nguồn tài nguyên của các công ty, nhà máy, xí nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở công ty: Khu D2 – Cụm công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline: 0272 377 9920

Trang web: duytanrecycling.com

Share

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Đăng ký để nhận tin tức và cập nhật về môi trường.